091 658 2783

Hỗ trợ khách hàng

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC TẠI HOCCHAYBO.VN

Học viên sẽ học trực tuyến tại Hocchaybo.vn, tập theo hướng dẫn của video trong khóa học và gửi kết quả bài tập cho HLV đánh giá. 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC TẠI HOCCHAYBO.VN
 

✅ Khóa học trên Hocchaybo.vn
Các khóa học chạy bộ của Hocchaybo.vn được thiết kế đa dạng, phù hợp cho người mới học đến Elite.
Các khóa học được phát triển theo nhu cầu của học viên, từ những người bắt đầu học chạy những km đầu tiên đến giáo án dành cho người muốn cải thiện thành tích (HM sub 1h20, FM sub 3h…), được xây dựng bởi những HLV kỳ cựu của Học viện Đăng Quang Marathon, xuất thân từ VĐV điền kinh quốc gia và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác huấn luyện điền kinh cho đội tuyển và cho người tập phong trào. 

✅ Kết cấu khóa học
Các khóa học được cấu trúc gồm giáo án các buổi tập trong thời gian 4, 8 hoặc 12 tuần (tùy khóa học) và các video hướng dẫn cách tập cho người học. Thời lượng video được ghi hình trung bình từ 2-5 phút, thuận tiện cho việc học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi của người học. 

✅ Hình thức học tập và trả bài trực tuyến
•    Học viên sẽ được học trực tuyến (E-learning) tại website Hocchaybo.vn. Sau khi thanh toán thành công (được xác nhận của Ban Quản trị Hocchaybo.vn), học viên vào Khóa học của tôi (trong Hồ sơ cá nhân) có thể nhìn thấy được các khóa học đã mua. 
•    Học viên sẽ mở giáo án và các video trong khóa học để xem, và tập theo hướng dẫn, theo đúng bài tập của từng ngày. Trong quá trình tập, đối với bài tập bổ trợ, học viên quay clip bài tập thời lượng 15-20 giây/ động tác bổ trợ. 
•    Sau buổi tập, học viên gửi kết quả bài tập cho HLV qua phần chatbox trên website. 
Lưu ý: 
Đối với bài chạy học viên gửi ảnh chụp tracklog thông số bài chạy (sử dụng tracklog của đồng hồ thể thao như Garmin, Suunto… hoặc ứng dụng điện thoại Strava nếu không có đồng hồ). Với bài tập bổ trợ, học viên gửi clip để HLV nhận xét, chỉnh sửa động tác để cải thiện dần qua các buổi tập (tập sai động tác sẽ không hiệu quả).  

✅ Học viên cần tuân thủ lộ trình học tập
Các khóa học trên Hocchaybo.vn được xây dựng theo lộ trình nhằm giúp người học được trang bị đầy đủ cả về kỹ thuật chạy cơ bản và kích hoạt nhóm cơ. Do vậy, để quá trình học tập hiệu quả, người tập cần tuân thủ theo đúng thứ tự bài tập và có sự điều chỉnh theo hướng dẫn của HLV nếu cần thiết.

✅ Tôi được sở hữu khóa học trong bao lâu
Sau khi mua thành công khóa học, người học có thể vào Hocchaybo.vn để sử dụng khóa học trong khoảng thời gian sở hữu theo quy định của từng khóa học. Thông thường, 1 khóa học với thời lượng 2 tháng, học viên sẽ được sử dụng khóa học trong 3 – 4 tháng tùy độ khó của khóa học nhằm hỗ trợ học viên có thời gian để học, tập bù nếu vướng lịch công tác, ốm đau… Trong thời gian được sở hữu khóa học, học viên có thể vào Khóa Học Của Tôi để xem lại các video bất cứ lúc nào. 

✅ Tôi được mua khóa học để bán lại không
Theo quy định về Chính sách dịch vụ của Hocchaybo.vn, việc mua khóa học trên Hocchaybo.vn là người học mua quyền xem giáo án và xem video trực tuyến của khóa học. Quý Khách hàng cam kết sẽ sử dụng các khóa học và dịch vụ của Hocchaybo.vn và bất kỳ nội dung nào được cung cấp thông qua Hocchaybo.vn cho mục đích học tập và phi lợi nhuận. Quý Khách hàng không có quyền cấp lại, chuyển nhượng hay chuyển giao bản quyền của bất kỳ nội dung nào dưới bất kỳ hình thức nào. Quý Khách hàng không được sử dụng bất kỳ nội dung nào trên Hocchaybo.vn để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem.

✅ Tôi được học trên thiết bị nào
Học viên có thể truy câp website https://hocchaybo.vn/ và học tập ở nhiều thiết bị khác nhau ví dụ trên máy tính, hoặc trên điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên, mỗi học viên chỉ được truy cập tối đa trên 3 thiết bị. 

✅ Tôi có được liên hệ trực tiếp với Giảng viên không
Các HLV phụ trách các khóa học trên Hocchaybo.vn đều rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kiến thức, giải đáp thắc  mắc cho học viên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể gửi câu hỏi thông qua chatbox. Khi HLV nhận được thông tin, họ sẽ trả lời cho bạn. Tuy nhiên, hiện tại Hocchaybo.vm chỉ cung cấp công cụ hỗ trợ học tập, với chi phí khóa học tương đối thấp phù hợp với mọi nhu cầu. Do đó, việc HLV trả lời sẽ là phần hỗ trợ để học viên học tập tốt hơn, không nằm trong cam kết dịch vụ đối với học viên.

✅ Tôi có thể liên hệ dịch vụ hỗ trợ bằng cách nào
Hocchaybo.vn luôn nỗ lực từng ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.Trong quá trình sử dụng khóa học nếu gặp trục trặc kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn hàng hỗ trợ Quý Khách hàng.
Dịch vụ CSKH của Hocchaybo.vn có mặt trên các kênh sau đây:
•    Hotline, miễn phí: 0916 582 783, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8h00 đến 18h00 hàng ngày không bao gồm ngày lễ
•    Email: hocviendangquangmarathon@oao.vn. Thời gian làm việc từ 8h30 đến 18h00 hàng ngày.Tại Hocchaybo.vn, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp được quý khách tìm hiểu về Hocchaybo.vn. 

Nếu cần thêm hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ nêu trên.

Trân trọng,

Ban Quản trị HOCCHAYBO.VN

 

Các tin khác