091 658 2783

Giới thiệu

HỌC VIỆN ĐĂNG QUANG MARATHON


Học viện Đăng Quang Marathon là nơi Huấn luyện chuyên nghiệp và chuẩn căn bản về chạy bộ, bạn sẽ được đào tạo từ những trình độ mới bắt đầu xỏ giày chạy bộ, đến đạt được các mục tiêu từ chạy 5km, 10km đên Sub 2h với 21km và sub 4h với Full Marathon. 

Nếu bạn muốn được đào tạo ở ngưỡng đứng bục và Elite, Học viện có những giáo án để bạn có thể phát triển trên cơ địa của chính mình với mục tiêu HM sub 1h10 phút và FM sub 3h. Với sứ mệnh là người trao gửi và cho đi, Học viện Đăng Quang Marathon chúng tôi luôn tôn chỉ hoạt động vì cộng đồng, hướng tới người học và giúp đỡ những người mới để tiếp cận với phương pháp tập luyện hiệu quả nhất.

✅ Người sáng lập: Coach Lê Quang và đội ngũ Team Coach xuất thân từ VĐV điền kinh quốc gia, và đã có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo, huấn luyện chạy bộ cho người tập phong trào. 

✅ Slogan: “Chạy là đam mê” - Đam mê để thành công, đam mê để tỏa sáng, và quan trọng nhất đam mê để khỏe mạnh hơn.

✅ Học viên: Là những người yêu chạy bộ trên Toàn quốc, được học dưới hai hình thức online và offline, tính phí và miễn phí.

✅ Tôn chỉ về đào tạo: Chuẩn căn bản, đi từ phát triển nhóm cơ, phương pháp tập tích lũy chuẩn căn bản.

✅ Sứ mệnh: truyền cảm hứng cho những người chạy bộ, xây dựng Việt Nam thành một cộng đồng yêu thể thao, giúp người học khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

✅ Những đóng góp của Học viện cho phong trào chạy bộ Việt Nam: Là đơn vị sáng lập, quản lý và training cho Hội những người chạy Marathon (Gọi tắt Team VRC Toàn Quốc). Trong hơn hai năm qua, Học viện Đăng Quang Marathon đã xây dựng mang lưới các Team chạy bộ ở các tỉnh lớn mạnh, thành lập Team VRC tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

✅ Định hướng hoạt động trong thời gian tới: mở rộng dạy trên Toàn quốc, giúp đỡ nhiều người tập chạy bộ được học kỹ thuật chuẩn căn bản. Phát triển Hội những người chạy Marathon (VRC) cả về số lượng và chất lượng.

✅ Mục tiêu: Trong việc phát triển học viên của Hệ thống Học viện, sẽ đưa Team Lê Quang thành Team chính, với các thành viên đứng bục và Sub 3h đối với FM, và xây dựng Team VRC Toàn Quốc, là CLB mạnh nhất tại VN, được đào tạo bởi đội Coach chuyên nghiệp. Nâng số học viên tính phí và miễn phí lên 5000 người và mở rộng ra các tỉnh thành khác trong cả nước.

 

Xem thêm Phương pháp huấn luyện của Học viện Đăng Quang Marathon

 

HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC VIỆN

Trong chương trình huấn luyện và đào tạo của Học viện Đăng Quang Marathon luôn có các hoạt động training quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Tây Nguyên... Bên cạnh đó Học viện còn tổ chức các buổi Talk show về kiến thức chạy bộ, kỹ thuật chạy bộ cũng như dinh dưỡng trong chạy bộ. 

Với đội ngũ Team Coach và Leader vận hành Team Lê Quang và hệ thống VRC Toàn Quốc (Hội những người chạy Marathon Toàn quốc), chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên những nét riêng biệt bằng các buổi training thiết kế theo những mục tiêu cụ thể:  

Luyện kỹ thuật chạy trail: Chạy núi và chạy dốc 

Luyện thể lực, sức bền trên bãi cát Sông Hồng

Huấn luyện kỹ thuật chạy Ekiden

Chỉnh sửa dáng chạy cho học viên trên Toàn Quốc để có dáng chạy đẹp hơn

Trong chuỗi các hoạt động của Học viện, chúng tôi còn tổ chức các buổi chạy Longrun cuối tuần tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thu hút được sự quan tâm rất lớn của người học.

Trên đây là những hình ảnh về hoạt động của Học viện Đăng Quang Marathon. Là cầu nối giữa học viên và các Coach, nơi gặp gỡ, giao lưu giữa những người yêu chạy bộ. Những hình ảnh tập luyện của học viên tại các buổi Test thể lực. cũng như hình ảnh tại các giải đấu đều được lưu lại những khoảnh khắc giữa Coach và học viên. Tất cả những hình ảnh, video là những mốc thời gian đã qua để Học viện hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong những năm tiếp theo trên con đường sự nghiệp vì thể trạng của người Việt và vì một Việt Nam yêu vận động.

Xem thêm Các hoạt động, sự kiện nổi bật của Học viện Đăng Quang Marathon

Coach Lê Quang - Founder Học viện Đăng Quang Marathon và website học chạy trực tuyến HOCCHAYBO.VN